Tưng bừng Chào đón năm học mới 2018 – 2019 với bao niềm tin và quyết tâm.

Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 của Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi của ngày Hội " toàn dân đưa trẻ đến trường" và kỷ niệm trọng thể các ngày lễ lớn của dân tộc.

Tưng bừng Chào đón năm học mới 2018 – 2019 với bao niềm tin và quyết tâm.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phúc hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: kỉ niệm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9.

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Vạn Ninh, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng  ngày 05/09/2018 trường tiểu học Đại Lãnh 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2018-2019.

Những bông hoa lớp 1 - phấn khởi trong ngày khai trường

Về tham dự lễ khai giảng năm học mới, tập thể CB, GV, CNV rất vui và vinh dự được đón anh Lê Hồng Thái - phó chủ tịch UBND Xã Đại Lãnh, ông Trần Quốc Thanh - Hội trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng một số các vị khách quý đã đến dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Nghi thức chào cờ nghiêm trang của buổi Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Mở đầu buổi lễ khai giảng là phần chào đón học sinh lớp 1. Với gần 94 bông hoa tươi thắm là những mầm non tương lai quê hương đất nước đã về với ngôi nhà chung trong niềm háo hức phấn khởi và cũng là niềm tin, niềm hy vọng của quý bậc phụ huynh khi con em của mình được học dưới mái trường đang từng ngày , từng giờ “ thay da đổi thịt”, từng bước khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục của huyện nhà.  Trước thềm năm học mới, lãnh đạo nhà trường, thầy cô cùng toàn thể học sinh  luôn dang rộng vòng tay để đón các em với lời nhắn gửi các em chăm ngoan, học tốt và đạt kết quả cao từ năm học đầu tiên này.

Theo tinh thần đổi mới của ngành, Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 tổ chức khai giảng năm học ngắn gọn,  súc tích nhưng không kém phần long trọng và ý nghĩa, tất cả tạo nên một không khí hào hứng, sôi nổi của ngày khai trường.

Những tiết mục văn nghệ đáng yêu của các em học sinh

Thầy cô giáo gửi đến ngày khai trường những lời ca ngọt ngào

Trong buổi lễ khai giảng, Thầy Huỳnh Văn Khoa – P. Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam:  Trần Đại Quang gởi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường. Trương Thị Diệu Hạnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và ông Lê Hồng Thái  - P. Chủ tịch UBND xã Đại Lãnh đánh trống khai trường mở màn cho năm học 2018-2019 như hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

Niềm vui rạng rỡ khi nghe tiếng trống khai trường rộn vang

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận được sự quan tâm sâu sắc của quý mạnh thường quân

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh chào mừng năm học mới với bao niềm tin

Toàn thể CB, GV, CNV nhà trường chụp hình lưu niệm trước thềm năm học mới 2018 - 2019

Buổi lễ Khai giảng năm học mới Trường tiểu học Đại Lãnh 2 đã được tổ chức trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường tiểu học Đại Lãnh 2 phấn khởi bước vào năm học mới với nhiều hứa hẹn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự tin tưởng của quý cấp và quý phụ huynh.

T/hiện: Phạm Thị Ngọc Yến – ĐLãnh 2

Tác giả: Phạm Thị Ngọc Yến