A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI "XUÂN YÊU THƯƠNG - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ"

Vậy là Một năm nữa lại sắp qua đi, Và Tết cũng đang đến gần. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm háo hức vui mừng của trẻ con và trong Không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp phố phường . Thế nhưng bên cạnh đó tết đến cũng là sự lo lắng của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  Những gia đình kém may mắn đó vẫn phải tất bật lo toan chuyện áo cơm hay bệnh tật, chưa dám nghĩ gì đến chuyện vui xuân đón Tết.
Cảm thông với những hoàn cảnh đó ngày hôm nay thầy và trò trường Tiểu học Đại Lãnh 2 tổ chức ngày hội “Xuân Yêu thương – Chắp cánh ước mơ” để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

(Học sinh tham gia các tiết mục văn nghệ)

Tết Nguyên Đán là tết cổ truyền của dân tộc, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Đây cũng là dịp để để mỗi con người chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống. chúng ta không chỉ trao cho các em những món quà mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người.. Đây sẽ là  ký ức  khắc sâu vào tuổi thơ của của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý  dân tộc:”Thương người như thể thương thân” “Lá lành đùm lá rách” của cha ông ta, là hành trang  giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

(cô Trương Thị Diệu Hạnh - BT Chi bộ - Hiệu trưởng trao quà cho các em học sinh và cùng chụp ảnh lưu niệm)

Ngày hội Xuân yêu thương của trường THĐL2 diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh một năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc.

BBT - TỔ 3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan