A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mô hình hoạt động Đội tiêu biểu " Ngày hội chắp cánh ước mơ"

                  Tưng bừng mô hình hoạt động Đội tiêu biểu Ngày hội “ Chắp cánh ước mơ” năm học 2017 – 2018.

             Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh;

           Nhằm tích cực xây dựng và nhân rộng các mô hình hoạt động mang tính sáng tạo, nâng cao công tác giáo dục và rèn luyện đội viên, nhi đồng, nhiều liên đội đã mạnh dạng xây dựng các hoạt động với quy mô lớn, thực hiện phối hợp nhiều Liên đội bạn tổ chức như : hoạt động về nguồn, ngày hội toàn thắng…qua đó,  đã góp phần khẳng định vai trò, vị trí tổ chức Đội trong nhà trường.

          

                                                                                          Nghi thức Chào cờ 

               Với tinh thần đó, sáng ngày 21/04/2017 Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 đã long trọng tổ chức Mô hình hoạt động Đội Tiêu biểu Ngày Hội “ Chắp cánh ước mơ” năm học 2017 – 2018 với sự phối hợp của 02 Liên đội bạn: Trường TH Đại Lãnh 1 và THCS Chi Lăng.

         

                                   Thầy Huỳnh Văn Khoa - P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

                Đến dự và chỉ đạo mô hình có đồng chí Nguyễn Ngọc Duy – Phó Bí thư xã Đoàn, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị phối hợp thực hiện và các đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách Đội 03 đơn vị cùng hơn 300 đội viên của các Liên đội cũng về dự đông đủ.

           

    

                                                                Các đơn vị tổ chức nhận quà lưu niệm

 

             

 

                                                           Trao quà học bổng cho các em có tinh thần vượt khó

 Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa bố ích như: Giao lưu văn nghệ, Truyền thông về phòng tránh xâm hại trẻ em, Ngày hội “ Đổi rác lấy cây xanh”, giao lưu trò chơi dân gian, trao học bổng “ Chấp cánh ước mơ”. Với hoạt động Ngày hội “ Đổi rác lấy cây xanh” các em đã có những hành động thật sự ý nghĩa, tạo kinh phí giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn tạo ra nhiều hoạt động công ích kêu gọi cộng đồng chung tay vì một màu xanh quê hương. Ngày hội đã trao tặng 15 xuất quà Chắp cánh ước mơ và 06 suất học bổng “ Heo đất” Cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm điều kiện hoàn thành ước mơ trên con đường đến tương lai.

         

                                                          Các tiết mục văn nghệ giao lưu

     Hoạt động thật sự là dịp để đội viên, nhi đồng thắc chặt tình thần đoàn kết, biết yêu thương, chia sẻ, biết giúp đỡ lẫn nhau, tạo điều kiện để các em giao lưu, học hỏi, trao đổi những mô hình hay, cách làm mới trong học tập và rèn luyện. Ngày hội cũng đã tạo được sự lan tỏa mang tính nhân văn sâu sắc, đã góp phần khẳng định được tinh thần tập thể của tổ chức Đội TNTP trong nhà trường.

         

 

 

                                                                    Các Hoạt động giao lưu

 

 

 

 

 

                                                   Ngày hội "Đổi rác lấy cây xanh"

 

             Với mong muốn tạo ra nhiều mô hình hữu ích trong việc xây dựng Liên đội vững mạnh, các Liên đội trên địa bàn xã Đại Lãnh đã và đang từng ngày phấn đấu không ngừng nhằm xây dựng môi trường lành mạnh, mang tính giáo dục cao, tập hợp thiếu niên, nhi đồng thực hiện đẩy mạnh cuộc vận động “ Thiếu nhi Khánh Hòa thi đua thực hiện 05 điều Bác Hồ dạy”.

                                                                                                            T/hiện: Nguyễn Thị Kim Khánh – ĐLãnh 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết