Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2. Đại hội Liên đội Nhiệm kỳ 2018 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới, đặc biệt thiếu nhi Đại Lãnh 2 Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", "Giúp bạn đến trường", phong trào "nghìn việc tốt" trong giai đoạn gắn với việc triển khai phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Đó cũng chính là nội dung trọng tâm trong Đại hội Liên đội Nhiệm kỳ 2018 – 2019.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018 - 2019

( Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội)

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh về công tác tổ chức Đại hội Liên đội. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Chiều ngày 18/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Đại Lãnh 2 đã tổ chức Đại hội Liên đội. Đại hội đã đánh giá kết quả Công tác Đội và phòng trào thiếu nhi đã đạt được  trong năm học 2017 - 2018 và xây dựng phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội dành nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới 2018 - 2019.

( Nhi đồng chúc mừng và tặng hoa cho Đoàn chủ tịch)

Đại hội Liên đội nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong cả năm học.

( Em Trần Thị Thu Ngân- Thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo Tổng kết Công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2017 - 2019)

( Đoàn Chủ tịch làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc)

Đến dự với Đại hội Liên đội, Liên đội rất vinh dự chào đón sự hiện diện của quý vị đại biểu: Thầy Huỳnh Văn Khoa- P. Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Xuân Yến – Chủ tịch công đoàn, cô Nguyễn Thị Kim Chi – Bí thư chi đoàn, cô Nguyễn Thị Kim Khánh – Giáo viêm làm Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể anh chị phụ trách lớp chi đội, nhi đồng. Đến tham dự đại hội còn có 26 đội viên ưu tú là BCH chi đội và 08 em nhi đồng xuất sắc đại diện cho các lớp nhi đồng.

( Thầy Huỳnh Văn Khoa - P. Hiệu trưởng phát biểu trong Đại hội)

( TPT Đội trao cấp hiệu chỉ huy Đội cho Ban chỉ huy Liên đội)

Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017- 2018, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Báo cáo tổng kết hoạt động đội đã khẳng định: năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...Đại hội đã thông qua

(TPT Đội phát biểu trong việc thực hiện các phong trào của Liên đội)

Đại hội được lắng nghe các tham luận của các chi đội Võ Thị Sáu, Nguyễn Viết Xuân về chuyên đề Học tập và nề nếp, qua đó cũng đã góp phần xây dựng Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi được hoàn thiện hơn.

( Đại hội thực hiện bầu cử BCH Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019)

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của thầy Huỳnh Văn Khoa - phó Hiệu trưởng nhà trường. Tại đại hội, thầy Huỳnh Văn Khoa – cũng đã biểu dương thành tích của liên đội đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc liền kề và là năm thứ 5 đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp tỉnh.

( Thư ký thông qua dự thảo Nghị Quyết đại hội)

Tại đại hội Liên đội cũng đã bầu ra 09 đội viên tham gia vào đội ngũ Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 . Với tinh thần thi đua tích cực, hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành tích cho năm học mới.

T/ hiện: Nguyễn Thị Thùy Giang