A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Kết nạp đội viên Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 - Niềm tự hào thắm mãi vai em!

Lễ Kết nạp đội viên năm học 2018 - 2019 của Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 được tổ chức trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới. 87 đội viên mới được vinh dự đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

         Lễ Kết nạp đội viên Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 - Niềm tự hào thắm mãi vai em!

        Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh;

       Nhằm tạo lực lượng kế thừa, tiếp tục phát huy truyền thống của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, xứng đáng và tự hào là lực lượng tiên phong mang tên của Bác Hồ kính yêu. Được sự nhất trí của Đoàn cơ sở xã Đại Lãnh và lãnh đạo nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp đội viên năm học 2018 – 2019 vào sáng ngày 17/9/2018.

      

                                                                                       Nghi thức Chào cờ trước buổi lễ

      

           Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam nói chung và 87 học sinh khối 4 năm học 2018 – 2019 của Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 nói riêng.  Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những thiếu niên chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

       

                                                                            Dưới lá cờ Đội, nhi đồng nêu cao lời hứa của người Đội viên

              Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới, niềm vui được gặp bạn bè, thầy cô, được học tập dưới ngôi trường mang đầy truyền thống chăm ngon, hiếu học lại được nhân đội  khi toàn thể Đội viên, nhi đồng lại hân hoan, hòa mình vào niềm tự hào đón chào lớp đội viên mới đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đội. Tới dự lễ kết nạp đội viên năm học 2018 – 2019, Liên đội rất vinh dự và vui mừng đón tiếp anh Nguyễn Ngọc Thuận – Bí thư xã Đoàn Đại Lãnh, Cô Trương Thị Diệu Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thị Xuân Yến – Chủ tịch Công đoàn, cô Nguyễn Thị Kim Chi – Bí thư Chi đoàn nhà trường và cô Nguyễn Thị Kim Khánh – Giáo viên Tổng phụ trách Đội, các anh chị phụ trách các khối lớp cùng các bạn trong ban chỉ huy liên đội  và toàn thể các bạn đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội cũng về tham dự Lễ Kết nạp đội viên năm học 2018 – 2019 dành cho các bạn học sinh lớp 4.

       

                                                            Các em vui mừng nhận khăn quàng từ anh Nguyễn Ngọc Thuận - Bí thư Đoàn xã trao

 

 

                Cô Trương Thị Diệu Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường trao khăn quàng cho các em đội viên được kết nạp

 

 

                                             Cô Nguyễn Thị Kim Chi - Bí thư Chi đoàn trao khăn quàng cho các em

                                               Tổng phụ trách Đội giao nhiệm vụ cho các em đội viên

              

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp tuổi học trò của các em.

    

                                                                           Các tiết mục văn nghệ tươi vui trong buổi lễ ý nghĩa

 

 

                                                                                                           Quang cảnh của buổi lễ

                 Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

                                                                                                                                         T/ hiện: Nguyễn Thị Kim Khánh – Đại Lãnh 2

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết