Hội thi làm hoa, thiệp chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hội thi làm hoa, thiệp chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018)

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Liên đội trường Tiểu học Đại Lãnh 2. Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi làm hoa, thiệp chúc mừng trong toàn thể các chi đội, lớp nhi đồng.

Cô Nguyễn Thị Kim Khánh - Đại diện Ban giám khảo nhận xét kết quả Hội thi

Sáng ngày 19/11/2018 – Hội thi đã được toàn thể CB, GV, CNV và các em học sinh đón nhận trong sự phấn khởi, tươi vui.

Em Nguyễn Thị Ngọc Ánh - LĐT dẫn chương trình Hội thi

Với hình thức mỗi lớp tham gia dự thi, thiết kế 02 tấm thiệp với khổ A4, trang trí đẹp và 01 bó hoa không hạn chế về chất liệu, màu sắc với chủ đề “ Biết ơn thầy, cô giáo”. Hội thi diễn ra trong không khí tưng bừng, hân hoan của các em học sinh hướng về ngày “ Tôn sư trọng đạo”, với sự hỗ trợ của các anh, chi phụ trách các khối lớp nhiều tác phẩm đẹp, ý nghĩa đã gửi đến hội thi thể hiện tiếng nói, suy nghĩ hồn nhiên, ngây thơ mà giàu tình cảm của các em hướng về thầy, cô.

Tác phẩm thiệp chúc mừng của các lớp dự thi

Các tác phẩm được trưng bày

Qua hội thi, Ban tổ chức đã khen thưởng nhiều tập thể xuất sắc với những tác phẩm đẹp như tập thể lớp 12, 22, 32, 41, 51…và Ban tổ chức cũng đã trao tặng 02 giải thưởng đặc biệt đó là lớp có bó hoa đẹp nhất và lớp có tấm thiệp đẹp nhất, tập thể lớp 12, 22 đã vinh dự nhận được giải thưởng trên.

Các tiết mục văn nghệ trong Hội thi

Các tập thể xuất sắc trong Hội thi

Hội thi là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa tạo cơ hội để các em đoàn kết, phát huy sở trưởng năng khiếu, thẩm mỹ trong các em. Đồng thời tạo cơ hội để các em có những phần việc cụ thể, ý nghĩa hướng về kỷ niệm ngày lễ trọng đại và truyền thống của dân tộc, qua đó giáo dục tinh thần tự hào, long biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo, từ đó ra sức học tập và rèn luyện tốt hơn.

T/hiện: Nguyễn Thị Kim Anh – ĐLãnh 2