A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA KHỐI CĐCS TIỂU HỌC 1

`        Hội nghị Sơ kết thi đua Công đoàn cơ sở Khối Tiểu học 1.

        Căn cứ Quyết định số 137/QĐ-LĐ ngày 12 tháng 10 năm 2017 của Liên đoàn lao động huyện Vạn Ninh về việc thành lập các khối thi đua CĐCS trường học nhiệm kỳ 2017-2022.

        Thực hiện công văn hướng dẫn số 03/HD-LĐ ngày 15/01/2020 của LĐLĐ huyện Vạn Ninh về việc hướng dẫn sơ kết thi đua khối các CĐCS năm học 2019- 2020.

      

                                                         Hội nghị thực hiện các nội dung sơ kết thi đua                  

      Trên tinh thần đó, Sáng ngày 11/02/2020 Khối CĐCS Tiểu học 1 tổ chức Hội nghị sơ kết nhằm sơ kết đánh giá công tác thi đua học kỳ 1 vừa qua, đồng thời đúc rút kinh nghiệm và có những định hướng trong công tác thi đua của cụm nhằm hướng đến thực hiện thành công nhiệm vụ của năm học.

       

                                             Các thành viên tham dự Hội nghị tham gia ý kiến, thảo luận

 

          Hội nghị sơ kết thi đua của khối Tiểu học 1 được long trọng tổ chức Tại công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Đại Lãnh 2. Về dự và chỉ đạo Hội nghị Sơ kết của cụm thi đua Khối Tiểu học 1, có đồng chí Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Vạn Ninh và các đồng chí là Chủ tịch công đoàn của 12 CĐCS thuộc cùm thi đua Khối tiểu học 1: CĐCS Trường TH Vạn Thắng 1, Trường TH Vạn Thắng 2, Trường TH Vạn Thắng 3, Trường TH Vạn Khánh 2, Trường TH Vạn Khánh 2, Trường TH Vạn Phước 1, Trường TH Vạn Phước 2, Trường TH Vạn Long, Trường TH Đại Lãnh 1, TH Vạn Thọ 1, TH Vạn Thọ 2 và Đơn vị trưởng cụm TH Đại Lãnh 2.

       Hội nghị đã thực hiện Sơ kết đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong học kỳ 1 vừa qua và đồng thời hội nghị cũng đã thẳng thắn góp ý những vướng mắc trong thời gian tổ chức các hoạt động và thảo luận cùng nhau xây dựng những biện pháp tiếp tục phát triển các phong trào thi đua trong thời gian tới.

         Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã tiến hành thành công các nội dung mà chương trình đã đề ra./.

                                                                                                        T/hiện: Nguyễn Thị Hạnh – ĐLãnh 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan