A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu kết nghĩa giữa 03 Liên đội- Hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc

        Giao lưu kết nghĩa giữa ba Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2, Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 1, và THCS Chi Lăng

         Chương trình giao lưu kết nghĩa giữa các Liên đội là một trong những hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi mà Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh triển khai và được các Liên đội thực hiện với nhiều hình thức sáng tạo, phong phú nhằm giáo dục các em đội viên, nhi đồng tinh thần đoàn kết, yêu thương, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, động viên nhau thi đua học tập, rèn luyện. Mặc khác nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các đơn vị trong việc phối hợp, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

        

                                              Nghi thức chào đón và giới thiệu đại biểu trước chương trình diễn ra

        Phát huy tinh thần đó, được sự đồng ý của lãnh đạo 03 đơn vị  Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2, Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 1, và THCS Chi Lăng vào chiều ngày 24/12/2018, tại phòng Hội đồng  của Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 đã diễn ra buổi lễ ký kết giao ước giao lưu kết nghĩa giữa 03 liên đội .

        

 

                                                                    Các tiết mục văn nghệ chào mừng thắm màu truyề thống Đội

        

      Đến dự buổi lễ, về phía trường THCS Chi Lăng có thầy Ngô Đông Vũ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Huỳnh Thiên Cơ - Tổng phụ trách Đội cùng các em đội viên trong Ban chỉ huy liên chi đội; về phía trường Tiểu học Đại Lãnh 1, có: thầy Nguyễn Thành Giang - Phó hiệu trưởng, cô Mai Võ Ngọc Trang – Bí thư Chi đoàn và các em đội viên trong Ban chỉ huy liên chi đội. Về đơn vị đăng cai có cô Trương Thị Diệu Hạnh – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Kim Khánh – Tổng phụ trách Đội, cô Nguyễn Thị Kim Chi - Bí thư Chi đoàn và các em đội viên thuộc Ban chỉ huy Liên chi đội cũng về dự đông đủ. Góp phần làm cho buổi kết nghĩa thêm phần long trọng, đến dự và chúc mừng chương trình còn có anh Nguyễn Ngọc Thuận- Bí thư xã Đoàn Đại Lãnh.

         

                                  Cô Trương Thị Diệu Hạnh - Hiệu Trưởng Trường TH Đại Lãnh 2 phát biểu

 

         Căn cứ vào mục đích và yêu cầu trong hoạt động công tác Đội, căn cứ vào sự chỉ đạo của Lãnh đạo 03 Liên đội, Đội thiếu niên tiền phong ba đơn vị đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp cụ thể như: Thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kĩ năng Đội, TDTT, văn nghệ..; trao đổi, học hỏi với nhau những mô hình hay trong công tác Đội; trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong công tác thực hiện mô hình “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

        

                      03 Liên đội trưởng ký giao ước trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu, TPT Đội và đội viên tham dự

 

 

                                                                            03 Liên đội trao cờ lưu niệm

 

        Nhất trí với những nội dung phối hợp trên,  Lãnh đạo 03 đơn vị đã chứng kiến việc ký kết văn bản giao lưu kết nghĩa của ba đồng chí Tổng phụ trách Đội , cùng ba Liên đội trưởng của ba đơn vị.

       

 

                              Chương trình kết nghĩa dành tặng 15 suất quà cho học sinh " Vượt khó học tốt"

 

        Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo ba bên mong muốn sau lễ ký kết, 03 đơn vị sẽ có nhiều hoạt động giao lưu và chia sẻ với nhau để tăng cường sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa không những trong công tác Đội mà trên tất cả mọi phương diện. Qua đó tạo nên sự kết gắn và hỗ trợ qua lại lẫn nhau trong hoạt động của hai đơn vị.

       

                                                          Lãnh đạo và TPT Đội chụp lại hình ảnh lưu niệm

 

        Kết thúc buổi lễ là những tấm ảnh lưu niệm vui vẻ, nồng thắm của lãnh đạo ba trường với nhiều hứa hẹn./.

                                                                                                                                                       T/hiện: Võ Thị Kim Chi - Đại Lãnh 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết