A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Đại Lãnh 2, nhiệm kỳ 2020- 2022

       Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 nhiệm kỳ 2020 – 2022.

     Thực hiện Kế hoạch số 81-KH/ĐU ngày 05/9/2019 của Đảng ủy xã Đại Lãnh về Kế hoạch Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Đại Lãnh, chiều ngày 7/02/2020 Chi bộ trường TH Đại Lãnh 2 đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ 7, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

    

                                                       Quang cảnh Đại biểu tham dự Đại hội

 

      Đến tham dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Toàn – P. Bí thư Đảng ủy xã Đại Lãnh. Đại hội cũng rất vui mừng đón tiếp các đồng chí là Bí thư các Chi bộ đóng chân trên địa bàn xã Đại Lãnh, các đồng chí là đảng viên, các đồng chí là đối tượng Đảng đang sinh hoạt tại Chi bộ Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 cũng về dự đông đủ.

      

                                Đ/c Trương Thị Diệu Hạnh - Thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc Đại Hội

 

        Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 do đồng chí Huỳnh Văn Khoa - phó bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những ý kiến đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo. Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Toàn - Phó bí thư đảng ủy xã Đại lãnh đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

       

          Đ/c Huỳnh Văn Khoa - P.Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo tổng kết Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2022,

 phương hướng hoạt động chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Qua nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi bộ trường TH Đại Lãnh 2 luôn chú trọng thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, tổ chức quán triệt đầy đủ các  nghị quyết, nghị định, chỉ thị của Đảng đến 100% cán bộ đảng viên. Chi bộ trường TH Đại Lãnh 2 có 11 đảng viên, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng bộ xã Đại Lãnh, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Đảng ủy và Nghị quyết của Chi bộ, Chi bộ được đánh giá xếp loại Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong những năm qua Chi bộ luôn đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”. Nhờ thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, phát huy tốt tính tiên phong gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên trong phong trào thi đua yêu nước, tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt chủ trường đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

      

                      Đ/c Nguyễn Lê Ngọc Toàn - P. Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo đại hội

        Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Trương Thị Diệu Hạnh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Huỳnh Văn Khoa giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Hạnh là ủy viên.

     

                                                             Đại hội tham gia bỏ phiếu bầu chi ủy

             

                                                       Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt nhận nhiệm vụ

            

                                                                                  Đại hội chào cờ bế mạc

           Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đại Lãnh 2 đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Đại Lãnh 2 quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra./.

 

                                                              T/hiện: Nguyễn Thị Kim Chi – TH ĐLãnh2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan