A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 - 2018 Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2

         Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018 Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 - Tuyên dương các gương điển hình Cháu ngoan Bác Hồ, khẳng định vai trò, vị trí không thể tách rời của tổ chức Đội trong nhà trường.

         Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Bác ( 19/5/1890- 19/5/2018) và 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018).  Đồng thời đánh giá tổng kết  Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2.

          Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 phấn khởi, long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Năm học 2017 – 2018. Đại hội diễn ra trong không khí tưng bừng, tươi vui của toàn thể đội viên, nhi đồng cùng hướng về những ngày tháng 5 lịch sử, những ngày tháng mà cả nước hướng về kỷ niệm các ngày lễ rực lửa truyền thống mừng sinh nhật Đội Thiếu niên tiền phong  Hồ Chí Minh và chào mừng 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

         

                                   Nghi thức chào cờ trước chương trình Đại hội

              Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018 được tổ chức khác hơn mọi năm, đại hội lần này được tổ chức với không gian ngoài trời, số lượng đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tham dự được triệu tập toàn thể các khối lớp 400 em, qua đó chương trình Đại hội cũng thu hút các em tham gia đông đủ, góp phần giáo dục, tạo tính lan tỏa trong các em, khích lệ tinh thần phấn đấu trong tập thể đội. Tại Đại hội cũng đã khen thưởng 31 gương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và công nhận 401 đội viên, nhi đồng đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018.

            

                                                      Chương trình văn nghệ đặc sắc của đội tuyên truyền măng non

 

             Đến tham dự Đại hội, Liên đội rất vui mừng, phấn khởi chào đón quý vị đại biểu đã đến chúc mừng và động viên Liên đội: Anh Nguyễn Ngọc Duy – Phó Bí thư xã Đoàn Đại Lãnh, Thầy Huỳnh Văn Khoa – P Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Xuân Yến – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Chi – Bí thư chi đoàn nhà trường và toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Sự hiện diện của quý vị đại biểu đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến đơn vị và cũng đã cổ vũ tinh thần, tạo niềm phấn khởi rất lớn trong toàn thể các em.  

         

                                                                            Đại biểu tham dự chúc mừng Đại hội

 

         Đại hội là dịp liên hoan, tuyên dương thành tích của các tập thể Đội, lớp nhi đồng, những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của tổ chức Đội nói chung và cuộc vận động “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

        

                 Anh Nguyễn Ngọc Duy - P. Bí thư xã Đoàn trao giấy khen và phần thưởng cho gương điển hình Cháu ngoan Bác Hồ

 

            (  Thầy Huỳnh Văn Khoa - P. Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng các gương điển hình Cháu ngoan Bác Hồ)

                     

 

       (  Cô Lê Thị Xuân Yến - CT Công đoàn nhà trường trao giấy khen và phần thưởng các gương điển hình Cháu ngoan Bác Hồ)

 

           Tại Đại hội, em Nguyễn Phạm Khánh Vân cũng đã thay mặt Ban chỉ huy Liên đội Báo công lên Bác Hồ kính yêu những thành tích mà Liên đội đã nổ lực đạt được trong năm học qua và những tồn tại mà Liên đội sẽ từng bước khắc phục trong thời gian tới để tiếp tục xây dựng một tổ chức Đội vững mạnh, góp phần tạo nên mỗi đội viên, nhi đồng là một bông hoa tươi thắm trong vườn hoa “ Nghìn việc tốt” kính dâng Bác Hồ.

 

                                                                                                                          T/ hiện: Nguyễn Thị Kim Khánh – ĐLãnh 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan