A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên - Niềm tự hào khi đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường Tiểu học Đại Lãnh 2.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Lê Thị Thùy Dung  đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều sáng ngày 06/03/2020.

       Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện Quyết định số 2003 – NQ/ĐU ngày 26/02/2020 của Huyện ủy Vạn Ninh về việc Quyết định kết nạp đảng viên. Sáng ngày 06/3/2020 Chi bộ Trường TH Đại Lãnh 2 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Thùy Dung. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trương Thị Diệu Hạnh – Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ Trường TH Đại Lãnh 2. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thùy Dung – Đảng viên được kết nạp đã nêu cao lời tuyên thệ của mình khi đứng trước quốc kì, dưới lá cờ của Đảng, dưới chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh bằng niềm tự hào và vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

     

                       Đồng chí Trương Thị Diệu Hạnh - Bí thư chi bộ thông qua Quyết định kết nạp Đảng viên

        Tại buổi lễ này đồng chí Trương Thị Diệu Hạnh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ là Đồng chí Huỳnh Văn Khoa – P. Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Xuân Yến – Đảng viên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

                                      Đ/c Lê Thị Thùy Dung nhận Quyết định kết nạp Đảng viên

           Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trương Thị Diệu Hạnh - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Lê Thị Thùy Dung sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.


Đảng viên chụp hình lưu niệm sau buổi lễ kết nạp Đảng viên

                                                                              T/hiện: Nguyễn Thị Hạnh – TH ĐLãnh 2

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan