A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

        Ngày 8 tháng 3 – Ngày lễ trọng đại tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới.

      Hàng năm, cứ đến ngày 8/3 phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Hưởng ứng Công văn hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Vạn Ninh về việc tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm đầy ý nghĩa.

      Trong không khí vui tươi, ấm áp, tự hào, toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường cùng tham gia lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa.

     Toàn thể các thành viên được đại diện công đoàn nhà trường thông qua ý nghĩa của ngày 8/3 – Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, đồng thời phát động các phong trào thi đua trong tập thể.

      Sau nghi lễ, toàn thể các thành viên trong nhà trường đã có dịp ngồi lại, tòa đàm cùng nhau chia sẽ những buồn, vui trong đời sống ngày thường, trong công tác giảng dạy…Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp.

        Cũng trong dịp kỷ niệm này, Công đoàn cơ sở đã tổ chức giải bóng đá nữ. Đây là dịp để chị em phụ nữ có cơ hội tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của mình sau những giờ làm việc

      Dưới đây là hình ảnh minh họa


                                                             Các thành viên nữ chụp ảnh lưu niệm


                                Giải bóng đá kỷ niệm ngày 8/3

                                                        Các pha bóng đầy quyết liệt 

                                                                                                          Hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết