A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

         Trường Tiểu học Đại Lãnh 2 thực hiện công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại Trường học sau thời gian tạm nghỉ học do dịch Covid -19.

         Nhằm tiếp tục Tuyên truyền Phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức, phụ huynh và học sinh, nhà trường đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể.

         

                                                              Vệ sinh sân trường

 

        Trong tình hình diễn biến phức tập của dịch bệnh Covid-19, việc chủ động, ngăn ngừa và phòng tránh là việc làm rất cần thiết, đòi hỏi ý thức tự giác, phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu trong mỗi người. Để chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và những điều cần thiết khác,  nhà trường đã thường xuyên quán triệt triển khai đến tập thể viên chức nhà trường những nội dung Công văn do các cấp, ngành triển khai. Đặc biệt là Công văn số 696/BGDĐT –GDTC ngày 04/3/2020  về những việc cần làm để phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong trường học trong thời gian trước khi học sinh đi học trở lại và khi học sinh đi học trở lại. Với tinh thần đó, sáng ngày 27/4/2020 Trường tiểu học Đại Lãnh 2 đã thực hiện công tác tổng vệ sinh khuôn viên, ngoại cảnh , phát quang bụi rậm, vệ sinh bàn ghế, phòng học và thực hiện bố trí lắp ráp các bệ rủa tay đảm bảo phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của học sinh và toàn thể viên chức trong nhà trường.

         

 

             

                             Các bệ rửa tay được bố trí phù hợp ở các dãy phòng học

          Nhà trường cũng đã chỉ đạo bộ phận y tế tham mưu, mua sắm đầy đủ các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của học sinh và viên chức khi trở lại trường.

         

                                    

                                                       Giáo viên vệ sinh phòng học

 

       Để việc đón học sinh trở lại trường hiệu quả và an toàn nhà trường cũng đã tiến hành thành lập các ban đón học sinh, quản lý, theo dõi sức khỏe của các em.

        

                               Giáo viên thư viện vệ sinh lại các kệ, giá sách

          Với những điều kiện sẵn có của đơn vị và sự chuẩn bị chu đáo, nhà trường đã sẵn sàng đón học sinh trở lại trường theo hướng dẫn chỉ thị của ngành trong thời gian tới./.

                                                            T/hiện: Nguyễn Thị Kim Khánh –Tiểu học ĐLãnh 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan